สอบถามคุณแม่ๆที่ต้องได้ทานกลูโคสเพื่อทดสอบน้ำตาลหน่อยค่ะ

สอบถามคุณแม่ๆที่ต้องได้ทานกลูโคสเพื่อทดสอบน้ำตาลหน่อยค่ะ อยากทราบความรู้สึกว่าเป็นยังไงบ้าง รสชาติดีไหม ขั้นตอนต้องทำยังไงบ้างคะ บ้านนี้โดนคุณหมอว่ายาวเลย แล้วก็นัดให้ไปกินกลูโคสอีกไม่กี่วันนี้ค่ะ

หวานเจี๊ยบ....