สอบถามคุณแม่ๆที่ต้องได้ทานกลูโคสเพื่อทดสอบน้ำตาลหน่อยค่ะ

สอบถามคุณแม่ๆที่ต้องได้ทานกลูโคสเพื่อทดสอบน้ำตาลหน่อยค่ะ อยากทราบความรู้สึกว่าเป็นยังไงบ้าง รสชาติดีไหม ขั้นตอนต้องทำยังไงบ้างคะ บ้านนี้โดนคุณหมอว่ายาวเลย แล้วก็นัดให้ไปกินกลูโคสอีกไม่กี่วันนี้ค่ะ

รสชาติหวานมากกกค่ะ😂😂ขั้นตอนครั้งแรกจะให้กิน 1 ขวดค่ะรอ 1 ชั่วโมงมาเจาะค่ะถ้า 140 ขึ้นไปคุณหมอจะให้มาตรวจอีกรอบค่ะรอบนี้จะได้อดอาหารมาค่ะได้กิน 4 ขวดถ้ากินแล้วไม่ตรงตามเกณฑ์กำหนดแสดงว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

หวานเจี๊ยบ....