กาแฟสำหรับคนท้อง

สอบถามคุณแม่ๆ หน่อยค่ะ แม่ท่านใดเคยทานกาแฟสำหรับคนท้องบ้างค่ะ ทานได้จริงๆ ปลอดภัยใช่มั้ยค่ะ เพราะก่อนท้องเป็นคนติดกาแฟมากค่ะ ตอนนี้ก็พยายามไม่ทานเลยค่ะ

1 Trả lời

กาแฟปกติก็ทานได้ค่ะ แต่ลดปริมาณลงหรือลดช็อตลงก็พอ จากที่กิน 1 แก้วลดเหลือครึ่งแก้ว

2y trước

ขอบคุณค่ะ