ท้องปั้นบ่อย

สอบถามคุณแม่ๆ ท้องตอนนี้ 27w4วันแล้วค่ะ ท้องปั้นบ่อยมากๆลูกดิ้นแรงและบ่อยมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ อันตรายไหม เดินหน่วงมดลูกมากเลยค่ะ

1 Trả lời

พอเข้าไตรมาส 3 ท้องจะแข็งบ่อยค่ะ แข็งที่ไมาปกติคือแข็งสม่ำเสมอ ทุก ๆ 10 นาทีแล้วลดลงถี่ขึ้นเรื่อย ๆ