เสื้อผ้าทารกแรกเกิด

สอบถามคุณแม่ๆ คุณแม่ซื้อเสื้อผ้า อุปกรณ์ของใช้ทารกเริ่มตั้งแต่ท้องได้กี่เดือนคะ เร็วเกินไป หรือรอท้องโตกว่านี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้เริ่มซื้อช่วง7เดือน ซื้อทีเดียวไม่ไหว

พอรู้เพศก็เริ่มค่ะ ทยอยซื้อ