หลังผ่าคลอด

สอบถามคุณแม่แล้วผู้รู้จ้า คุณเเม่พึ่งผ่าคลอดมาได้ 5 วันสามารถกินอาหารอะไรได้บ้าง เพื่อที่จะได้มีแคลเซี้ยมไปถึงเจ้าตัวเล็กที่ต้องดื่มนมแม่

1 Trả lời

หมอให้ยาเม็ดสีน้ำตาลมาด้วยมั้ยคะ ยาเสริมธาตุเหล็กอะค่ะ ทานตัวนั้นก็ดีน่ะคะ