5เดือนแล้ว

สอบถามคุณแม่หน่อยค้ะ มีใครน้ำหนักไม่เพิ่มบ้างค้ะ ตั้งแต่มีน้องมาน้ำหน้กไม่ขึ้นเลยค้ะ

1 Trả lời

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไหมคะแม่ แม่ทานโปรตีนเยอะๆหน่อยน้าาา บำรุงน้อง

4y trước

กินเยอะมากค้ะ แต่น้ำหนักไม่เพิ่มเลยค้ะ ยังไม่ได้อัตราซาวเลยค้ะ