แพ้ท้องนานไหมคะ กินข้าวไม่ตรงเวลาด้วยค่ะ

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ เราท้อง6เดือนแล้วยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ ทำไงให้มันเบาลงได้บ้างคะ เหม็นไปซะทุกอย่างกินอะไรเข้าไปก็อาเจียนออกหมดเลย อีกอย่างเรานอนกลางคืนไม่ค่อยหลับ ไปหลับอีกทีก็เกือบตี3แล้ว ตื่นมาก็เที่ยง จะมีผลเสียกับลูกไหมคะ

1 Trả lời

เราแพ้ไตรมาสแรกค่ะ กินข้วไม่ลง เบื่ออาหาร กินอะไรก็ไม่อร่อยเลย และหน้ามืดบ่อย

3y trước

เรา6เดือนแล้วค่ะ กินข้าวอร่อยมากแต่กินเท่าไหร่ก็อ้วกออกหมด555