กินอะไรไม่ค่อยได้เลย4เดือนแล้วยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ

กินอะไรไม่ค่อยได้เลย4เดือนแล้วยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะทั้งของทอดนมยาที่หมอให้มาต้องกินอะไรดีค่ะเพื่อให้ลูกแข็งแรงตัวใหญ่ค่ะ

1 Trả lời

กินไม่ค่อยได้ก็ต้องพยายามกินนะคะแม่กินน้อยๆแต่กินให้บ่อยคะกินจุกจิกไปเรื่อยไปคะ แนะนำนะคะ นมท่านดื่มเเบบเย็นหรือปกติไม่ได้ ให้ลองดื่มนมอุ่นดูนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่ พยายามทานเพื่อลูกและตัวเองด้วยนะคะ แม่บ้านนี้ท้องที่4แล้วคะ สามท้องลูกชายทั้งสามคนคะ แพ้หนักมากเข้า รพ อาทิตย์เลย อาทิตย์ละ2-3วัน แต่อิแม่สู้มากคะกว่าจะหายแพ้และกินได้ประมาณ5เดื่อนกว่าๆเลยคะ มาท้องสี่ไม่ได้ตั้งใจมีน้องเลยคะเพราะทำหมัน สุดท้ายก็หนันหลุดคะ แจ๊คพ๊อตไปอีกท้องแฝดคะ ชาย หญิง อิแม่ไม่รู้จะยิ้มหรือหัวเราะดีคะ 😁😁😁ท้องที่สี่นี้แพ้หนักกว่าคูณไปเกือบร้อยเท่าเลนคะเพราะว่าท้องแฝดด้วยแต่อิแม่อดทนมากคะ สู้เพื่อลูก พยายามดิ้นให้บ่อยนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ🙏