วิตามินที่หมอให้

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ หมอให้ยาอะไรมาทานบ้างคะ ของเราได้ยามา 3 ตัว ต้องกินก่อนนอนทุกวัน คุณแม่ท่านอื่นทานกันกี่ตัวคะ ?? แล้วเม็ดสีเขียวคือยาอะไร แนะนำหน่อยคะ

วิตามินที่หมอให้
1 Trả lời

ไปรอบหน้าเราก็ว่าจะถามเหมือนกันคะ หมอให้มาแบบนี้เราก็ทานก่อนนอนเหมือนกันคะ 📌

5y trước

เราเห็นคุณแม่คนอื่นทานยาแตกต่างกัน เลยเริ่มงงๆ แต่คิวหมอเยอะเราเลยอดถามเลยค่ะ 😅