เลือดล้างหน้าเด็ก

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ คุณแม่ท่านไหนอาการของเลือดล้างหน้าเด็กบ้างค่ะ

หมายถึงอะไรค่ะ รู้ตัวว่าท้องแล้วมีเลือดออกแบบนี้หรือว่าเมนส์ไม่มาแล้วมีเลือดออกค่ะ

ไปหาหมอนะคะ เราเคยมีเลือดออกตอนท้อง week ที่ 6 พอได้ week ที่ 8 เราก็เสียน้องไป รีบไปหาหมอนะคะ

เลือดล้างหน้าเด็กทางการแพทย์ไม่ทีค่ะ ถ้ามีเลือดเสี่ยงแท้งคุกคาม ควรรีบพบหมอค่ะ

ทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็ก ถ้ามีเลือดออกคือภาวะแท้งคุกคามคะ

ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กจ้ะ ท่าเลือดออกควรไปหาหมอดีกว่าคะ

เลือดออกหาหมอค่ะ