สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ เราท้องได้ 11Weeksปัญหาที่เจอตอนนี้แม่ท้องชอบปวดท้องเวลาฉี่ ปวดหน่วงๆเป็นเพราะอะไรค่ะ แล้วอาการที่เป็นจะส่งผลต่อลูกมั๊ย

กระเพาะปัสสาวะมันเต็มเบียดกันกับน้องค่ะ ปวดรีบไปฉี่นะคะ อย่ากลั้น