ทำผม

สอบถามคุณแม่รุ่นพี่คะ เราท้องได้ 8 w อยากยืดผมมากรู้สึกเหมือนฟูๆช่วงนี้ไม่ค่อยได้ดูแลตัวเองเพราะเบื่ออาการแพ้ ไม่ทราบว่ายังพอทำได้มั๊ยคะ

ไม่ควรทำค่ะ ควรเว้นช่วงให้คลอดก่อน เพราะสารเคมีเเรงค่ะ

ไม่แนะนำค่ะแม่ มันเป็นสารเคมี กลิ่นก็แรง อดทนหน่อยนะคะ