ตรวจน้ำตาลค่ะ

สอบถามคุณแม่บ้านอื่น ได้ตรวจน้ำตาลตอนกี่สัปดาห์คะ ทางนี้ตรวจรอบแรก 50g.ไม่ผ่าน แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำไหมคะ อีกรอบ 100g.

บ้านนี้ตรวจวันแรกที่ไปฝากเลย50gไม่ผ่าน ตรวจ100gต่อเลย ไม่ผ่าน2ผ่าน2สรุปไม่ผ่าน ถ้า3เข็มผ่านคือผ่าน แต่ของเค้าไม่ผ่าน และหมอให้กับมาคุมเพราะเราพบนักโภชนาการแล้วนัดไปตรวจน้ำตาลอีกครั้งและเจาะปลายนิ้ว ตอนนี้น้ำตาลในเลือดปกติแต่ต้องเจาะปลายนิ้วไปจนคลอด เพราะเราคุมเองได้ แนะนำแม่ก่อนไปตรวจประมาณ1อาทิตย์ งดของหวานทุกชนิดของมันของทอด ทานข้าวกล้องแทน กินพวกผักให้มาก เนื้อติดมันงด งดปรุงน้ำตาล ทานน้ำเปล่าวัน2ลิตร ผลไม้แอปเปิ้ลเขียว1ผลเล็ก ฝรั่งเล็กวันครึ่งซีก นมจืด1กล่อง ถั่วเหลืองน้ำตาลต่ำ1กล่อง งดนมผลไม้รวม รสช็อค รสสตอ รสหวานงด งด โยเกริ์ตงด น้ำเปล่าคือต้องกินให้เยอะไปเพื่อมันจะช่วยได้บ้าง เราทำแบบนี้จนคุมได้

4mo trước

ได้ค่ะ ก่อนท้อง ดื่มน้ำเปล่าเยอะมาก ตอนท้องดื่มน้ำเปล่าแค่วันละลิตร-ลิตรครึ่ง วันนี้ถึงวันตรวจ จะดื่มน้ำเปล่าเยอะๆนะคะ

บ้านนี้ตรวจครั้งแรกตอน12w 50g ไม่ผ่านหมอนัด100gอีกอาทิตย์นึง อาทิตย์นั้นเรางดหวานทุกอย่างผ่านทั้ง4เข็ม ตอนนี้ชอบกินของหวานฉ่ำไม่รู้ตอนใกล้คลอดจะตรวจอีกมั้ย

4mo trước

แปลกจริงๆค่ะ ตรวจเร็วมาก ทางนี้ลุ้นมาก อาทิตย์ที่จะถึงจะต้องตรวจ100g แล้ว ตอนนี้อยากกินของหวานมาก😂

บ้านนี้ตรวจ50กรัมไม่ผ่านตรวจ100กรัมผ่านอีกรอบ50กรัมค่ะบ้านนี้ต้มใบเตยกินแทนนำ้ช่วยได้นะค่ะ

4mo trước

สงสัยต้องต้มใบเตยแทนน้ำตามคำแนะนำแล้วค่ะ

ค่ะ