สอบถามคุณแม่

สอบถามคุณแม่นะคะ ลูกอายุ 11 วัน หลังกินนม เค้าจะหายใจเสียงดัง บางทีมีเสียงครืดคราดเหมือนมีเสมหะติดอยู่ที่คอ เป็นอันตรายมั้ยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้น้องก็เป็นค่ะ เคยถามหมอแล้วค่ะ หมอบอกว่าเป็นปกติของเด็กเล็กค่ะ ระบบทางเดินหายใจของน้องยังไม่ดีค่ะ เดี๋ยวโตขึ้นอีกหน่อยก็จะหายเองค่ะ