คุณแม่ท้องสองค่ะ

สอบถามคุณแม่ท้องสองค่ะ ท้องสองน้องดิ้นไวกว่าท้องแรกกันบ้างคะ บ้านนี้ 20 weekแล้ว รู้สึกน้องดิ้นแรง รู้สึกได้บ่อยเลบค่ะ ผิดจากท้องแรกเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ เคยอ่านบทความบอกว่า แม่มีประสบการณ์แล้ว จะสามารถรับรู้การดิ้นของลูกน้อยได้ไวขึ้นค่ะ

ท้องสองรู้สึกใสกว่าท้องแรกค่ะ บ้านนี้21วีคแล้วยังใม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

ท้องสองเหมือนกันค่ะดิ้นแรงตั้งแต่16w ตอนนี้21wแล้วดิ้นแรงรู้สึกได้บ่อยๆเลยค่ะ

ท้องสองค่ะน้องเริ่มดิ้นตอน20วีคดิ้นแรงแล้วก้สะอึกบ่อยด้วยค่ะ

ใช่คะ ท้องที่สองเราก็ดิ้นไวกว่าท้องแรง ดิ้นแรงซะด้วย

ดิ้นดีจ้า นี่ดิ้นตลอดเลย ทางได้ ผช จ้าแม่

บ้านนี้ท้องสอง20wยังเงียบๆอยุ่เลยจ้า😊

ท้อง2รู้สึกว่าดิ้นไวกว่าท้องแรกค่ะ

เราทีองสองก็รู้สึกไวกว่าท้องแรก

ท้อง 2เหมือนดันค่ะ ดิ้นแรงแล้ว