ท้อง35สัปดาห์โดนระงับคลอด

สอบถามคุณแม่ท่านใดเคยมีประสบการณ์โดนระงับคลอดบ้างคะเนื่องจากท้องปั้นถี่บ่อย หมอกลัวคลอดก่อนกำหนด แต่หลังจากโดนระงับคลอดมาท้องก็ยังปั้นถี่อยู่เหมือนเดิม แบบนี้คือน้องอยากออกมาแล้วใช่ไหมคะ

1 Trả lời

ถ้ามีอาการควรรีบไปหาหมอนะคะ จะได้ยา เพราะถ้าคลอดตอนนี้คือด่อนกำหนดคะ