สอดยา utrogestan 200 mg

บ้านนี้34w3d น้อง 2,800g ลงต่ำมากแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อย หมอกลัวคลอดก่อนกำหนด เลยให้ยามาสอด เมื้อคืนลองสอด ปรากฎว่า เหมือนมีน้ำแฉะ ออกมากลางคืนพอเปียก ใช่ตัวยารึเปล่า ใครมีประสบการณ์มาแชร์ให้ฟังหน่อยจ้า ???

1 Trả lời

ตัวนี้หรือป่าวคะ ถ้าใช่จะเป็นตัวยาไหลออกมา เวลาฉี่ก็จะมีตัวยาสีขาวขุ่นลอยจ้า

5y trước

Okจ้า ขอบคุณมากนะคะ 🙏🏻😊