สอบถามแม่ๆ

สอบถามคุณแม่ทุกท่านหน่อยจ้า ท้องได้9+6 แล้วมีอาการเจ็บท้องด้านล่างแบบหน่วงๆ ขึ้นมาตรงสะดือเหมือนมีอะไรม้วนในท้องเรา จะเป็นน้องเริ่มขยายตัวไหมค่ะ หรือว่าผิดปกติ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

มดลูกขยายตัวค่ะช่วง9-10วีคนี้จะรู้สึกคล้ายปจด.จะมาแล้วก็เวลาขยับตัวจะรู้สึกตึงๆบริเวณ​ปีกด้วย​ ปกติค่า