สอบถามคุณแม่ทุกท่านคับ...แฟนผม37w2d

สอบถามคุณแม่ทุกท่านคับ...แฟนผม37w2d เปนริดสีดวง เกี่ยวกับการตั้งครรมั้ยคับ

สอบถามคุณแม่ทุกท่านคับ...แฟนผม37w2d

เกี่ยวจ้ะบ้านนี้ก็เป็นตอนท้องได้5เดือน พไปเบ่งคลอดมันออกมากกว่าเดิมอีกแบบนั่งไม่ได้เลย ทรมานมาก จนตอนนี้ออกน้องได้8เดือนก็ยังไม่หาย ฝังใจเลย5555

ปกติคนท้อง จะท้องผูก ถ่ายยาก อึเป็นก้อนแข็ง แนะนำทานผักเยอะๆหรือน้ำผลไม้คะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ก็หายไปเอง..ตอนนี้38+5wแล้วปกติค่ะ.

เกี่ยวค่ะ คนท้องจะท้องผูก เนื่องจากวิตามินที่ทานค่ะ

4y trước

ถ้าผูกมากๆ ขอยาคุณหมอที่ฝากครรภ์มาทานค่ะ จะถ่ายได้ง่ายขึ้น

เกี่ยวค่ะ คนท้องจะท้องผูกบ่อยๆทำให้เป็นได้ค่ะ

เกี่ยวค่ะ​ กินผักผลไม้​กินน้ำๆเยอะช่วยได้ค่ะ

เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ทานน้ำลูกพรุนก่อนนอนช่วยได้

เกี่ยวค่ะ คนท้องจะชอบท้องผูก ต้องแจ้งหมอนะคะ

ปกติของคนท้องคะ ทานน้ำเยอะๆช่วยได้คะ

บ้านนี้เริ่มเปนช่วง30วีคค่ะ