เตรียมของไปคลอดตอนกี่เดือนกันครับ?

แม่ๆแต่ละบ้านเตรียมของสำหรับคลอดตั้งแต่กี่เดือนกันบ้างครับ? แฟนผม6เดือนเตรียมได้มั้ยครับกลัวคำเชื่อโบราณ.

ได้จ้าถ้าบ้านนู้นไม่ถือ รู้เพศก็ทะยอยเตรียมได้เลยจ้า ท้องโตจะลำบากเอา บ้านแฟนเราถือให้เตรียมก่อนนิดหน่อยแล้วเราต้องมานั่งซักเองท้องใหญ่ ลำบาก

รู้เพศก็ทยอยซื้อเลยค่ะ