เรื่องการแพ้ท้อง

สอบถามคุณแม่ทุกท่านคะ ระยะเวลาการแพ้ท้องเริ่มตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ แล้วใครเคยมีอาการหูอื้อ ร่วมด้วยไหม พึ่งท้องแรกคะ มึนหัวตลอดเวลา พร้อมกับหูอื้อ ปวดขา ปวดหลังมากคะ แล้วเจ็บหัวนมร่วมด้วยคะ

1 Trả lời

เปนค่ะ แต่อาการต่างกันนะค่ะ จะมีแพ้ท้องนานแค่ไหนก้ต่างกันอีกค่ะ สรุปคืออาการปกติค่ะ