15w+ ปวดหลังมากคะ นอนหงายไม่ได้เลย

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

ยิ่งท้องโตขึ้นเท่าไหร่ อาการปวดยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ อดทนนะคะคุณแม่

เรานอนตะแคงไม่ได้ค่ะ ปวดเอว

บ้านนี้ยังสบายอยู่คะ 29 wks

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ยิ่งอายุครรภ์เพิ่มขึ้นจะยิ่งปวดมากขึ้นค่ะ​ พยายามบิดหลัง​ ยืดเส้นบ่อยๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากคะ