ตั้งครรภ์

สอบถามคุณแม่ทุกคนหน่อยค่ะพอดีไปหาหมอมาน้ำหนักขึ้นมา4โลในเดือนเดียวหมอบอกน้ำหนักเกินค่ะตอนนี้หา5เดือนทำยังงันถึงจะตามเกรนค่ะต้องคุมยังงัยบ้าง

1 Trả lời

หมอก็อย่างนั้นแหละค่ะ พอ นน.น้อยก็ว่าอีก อิอิ แม่กินก็ลดหน่อยจ้ะ แบบว่ากินข้าวเต็มจานก็ลดมาหน่อย คะ ออกกำลังกายหน่อยๆอย่าแรงนะค่ะ สู้ๆค่ะแม่