ตั้งครรภ์

ขอดูท้องแม่ๆท้อง4-5เดือนได้ไหค่ะเราพึ่งรู้ตัวอยากรู้ว่า4-5เดือนท้องจะใหญ่ขนาดไหน

19วีคจ้า มีใครเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ กังวลว่านี่ท้องจริงหรอ5555. ท้องไม่ค่อยออกจ้า มีบวมขึ้นมานิดนึงตรงใต้สะดือนี่เเหละค่ะ.😁

5y trước

ดิ้นแรงมากค่ะ เราท้อง2แล้วเลยจะรู้สึกมากหน่อยค่ะ

ของหนูท้อง4เดือนล่ะค่ะแต่ท้องไม่ใหญ่เหมือนคนอื่นเค้า หมอบอกชั้นท้องหนา ตอนนี้4เดือนแร้วยังดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง #ท้องแรก

5y trước

น้องดิ้นยังค่ะพอดีท้อง4เดือนกว่าแล้วค่ะนอ้งยังไม่ตอดเลยอยากรู้ว่าของคุนแม่ตอดยังค่ะ

5เดือน หมอบอกว่าท้องเล็กค่ะแต่ดิ้นแรงมากจนหมอยังถามทำไมดิ้นแรงขนาดนี้555

บ้านนี้ 5 เดือนค่ะมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่เพราะว่าคุณแม่ตัวเล็กด้วยล่ะค่ะ

เล็กๆคะ มาออกตอน6เดือน คือตอนนี้แหละคะ ป่องแล้ว ปิดไม่อยู่แล้วคะ 😂🤗🤰💕

บ้านนี้ท้อง4-5เดือน ยังไม่มีใครทักว่าท้องเลย แค่เหมือนคนมีพุงเล็กๆ

ท้อง3แล้ว ท้องเล็กมากเลยคะ หลายคนมองดูไม่รู้เลยคะ 4เดือนกว่า

5 เดือนใกล้จะ 6 แล้วจ้า (22week) แม่น้ำหนักขึ้นมา 2kg ส่วนเบบี๋หนัก 498g ค่ะ😆

5เดือนค่ะก่อนท้องแม่มีพุงอยุ่แล้วเลยรู้สึกว่าท้องใหญ่ค่ะ🥰