เลือดกำเดาไหล

สอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์ ปกติเป็นคนที่ไม่เคยเลือดกำเดาไหลเลยค่ะ แต่ตั้งแต่มีน้องคือไหลบ่อยมาก เป็นอันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วงตั้งครรภ์หลอดเลือดขยายตัวค่ะ บ้านนี้ก็เป็นตอนท้อง ไหลแล้วหยุดคือปกติค่ะ แต่ถ้าไหลโชก ไม่หยุด อันนี้ควรหาหมอแล้ว

ปกติค่ะ บ้านนี้เป็นบ่อยมากค่ะ