การเบ่งคลอด

สอบถามคุณแม่ที่คลอดเอง เบ่งกันนานมั้ยคะ กี่ครั้งถึงจะออก แล้วใช้พลังเยอะมั้ยคะ มีหมดแรงกลางคันรึเปล่า มาแชร์กันหน่อยนะคะ บ้านนี้ใกล้แล้ว ทั้งตื่นเต้นและกังวลนิดๆ ?

ลมเบ่งมันจะมาเองค่ะแม่ เราไม่สามารถบังคับมันได้ นึกจะมาให้เบ่งมันก็มา ถ้าไม่มีลมเบ่งก็ไม่มีแรงค่ะ แต่ถ้าพูดถึงความปวด เหมือนรถสิบล้อเหยียบสิบคัน เหมือนโดนหักกระดูกร้อยข้อเลยค่ะ แต่มันก็เป็นความเจ็บปวดที่งดงาม

5y trước

จะสู้สุดใจเลยค่ะ❤