ภาวะน้ำคร่ำน้อย

สอบถามคุณแม่ค๊าตอนนี้ อายุครรภ์27 สัปดาห์ ไปอัลตราซาวด์ดูเพศของลูกคะ แต่กลับพบว่ามีภาวะน้ำคร่ำน้อยทำให้เด็กอยู่ในท่าที่ไม่เหมือนเด็กทั่วไป คุณแม่ท่าไหนผ่านภาวะแบบนี้มาบ้างค๊า ช่วยให้คำแนะนำหน่อยค๊า

1 Trả lời

น้ำคร่ำน้อย แนะนำให้แม่ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ แล้วพักผ่อนเยอะๆเช่นกันค่ะ

5y trước

ยินดีค่ะ😊