อายุครรภ์27

อายุครรภ์27จะ28สัปดาห์ ปวดท้องน้อยหน่วงๆแบบนี้ปกติมั้ยคะ ปวดเป็นช่วงๆ ไม่มีอาการท้องแข็งร่วม

เหมือนกันค่ะ27+1ปวดซีกซ้าย ท้องน้อยแข็งบ่อยมาก นอนๆอยู่แข็งขึ้นมา แข็งๆ คลายๆ

มีเลือดไหมคะ

2mo trước

ถือว่าปกติค่ะ มดลูกกำลังขยายเพิ่ม แล้วก็อาจจะมีบางช่วงที่น้องเอาหัวลง