อาการแบบนี้เรียกว่าลูกสอึกใช่ไหม??

สอบถามคุณแม่..เวลานอนกลางคืน สัมผัสน้องในครรภ์ มีอาการกระตุกๆ คล้ายๆ สอึก ประมาณ 2-3 นาทีแล้วก็หาย แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะถือว่าอาการปกติไหม **อายุครรภ์ 39W แล้วค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ถ้าท้องแม่กระตุกแบบสม่ำเสมอก็เป็นอาการสะอึกของน้อง จริงๆ ก็น่าจะมีมานานแล้วนะคะแม่ 😁

5y trước

ขอบคุณค่ะ เพิ่งหนักๆ ประมาณ 3-4 วันนี้ค่ะ