สอึก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้องพึ่งคลอดได้20วันน้องสอึกบ่อยอันตรายไมค่ะวันนึง2-3ครั้ง ขอบคุณค่ะ🙏🏻

สะอึกเอาเนื้อเอาหนังคะไม่เป็นอะไรหรอก

4y trước

พอดีแม่แฟนเขาบอกให้ไปโรงบาลค่ะเห็นน้องสอึกบ่อย แต่ไม่อันตรายนะค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ 🙏🏻

ได้จับเรอหลังกินนมไหมคะ

4y trước

น้องดูดเต้าถ้าหลับก็ไม่ได้จับเรอค่ะแต่ถ้าน้องไม่หลับก่อนก็จับเรอค่ะ🙂🙂