Mamypoko แบบไหนดีคะ

สอบถามคุณพ่อคุณแม่หน่อยค่ะ ระหว่าง mamypoko Mamypoko premium สีทอง กับ สีฟ้า ตัวไหนซึบซับดีกว่าคะ สำหรับน้องช่วงวัย 2 ขวบค่ะ (พอดีใกล้โปร 11.11 แล้ว จะได้ยกลัง) 😅 # #mamypoko

ส่วนตัวรู้สึกว่าสีทองดีกว่าค่ะ

2 ขวบเชียร์สีฟ้าค่ะ