ประจำเดือน

สอบถามคือเป็นแม่ลูกสองค่ะตอนนี้น้องได้8เดือนรอบแรกแม่คุมกำเนิดด้วยวิธีการฉีดพอดีไม่ได้อยู่กะคุณพอเลยไม่ได้ไปฉีดต่อหายไปหลายเดือนมีนี้คุณพ่อจะกลับมาเล่นบ้านแม่เลยไปซื้อยาคุมแบบ28เม็ดมาทานแม่ทานไปได้11วันประจำเดือนมาค่ะ เลยอยากถามว่าแม่ควรทานยาคุมกำเนินต่อไหมรึหยุดแล้วทานแผงใหม่คะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ทานต่อไปเลยคะไม่ต้องหยุดยา