ลูก3ด 28ว ทาโลชั่นได้ไหมค่ะ แนะนำโลชั่นหน่อยค่ะ💞🙏

ลูก3ด 28ว ทาโลชั่นได้ไหมค่ะ  แนะนำโลชั่นหน่อยค่ะ💞🙏

อองฟอง ดีนี่เขียว บ้านนี้ทาตั้งแต่เกิดเลยค่ะ ทดสอบการแพ้โดยทาท้องแขนนิดนึง ทิ้งไว้สักคืน ถ้าไม่มีผื่นขึ้นก็ทาทั้งตัว

บ้านนี้ใช้โลชั่นอองฟองต์ตั้งแต่เเรกเกิดเลยค่ะ กลิ่นหอม ผิวนุ่มนิ่มค่ะ

อองฟองค่ะ ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้อันซ้าย ผิวแข็งแรงดีใช้อันขวา

ของอองฟองต์ กลิ่นหอม ผิวน้องนุ่นนิ่มมากค่ะ

ที่บ้านใช้เป็นเบบี้ออยค่ะ

ใช้ endota ค่ะ