ลูกมีน้ำมูกแต่ไม่มีไข้

สอบถามคะแม่ๆ น้องอายุ1เดือน21วัน มีน้ำมูกแต่ไม่มีไข้ ทำยังไงยังไงดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ

9mo trước

บ้านเป็นเหมือนกันค่ะไม่มีไข้ หมอก็แนะนำให้แค่หยอดน้ำเกลือ แล้วใช้ลูกยางแดงดูดออก สองสามวันก็หายเลยค่ะ