สอบถามคะ นอนอยู่ดีๆ มีน้ำไหลออกมาเปียกกางเกง แต่ไม่เยอะค่ะ มาเป็นช่วงๆคืออะไรคะ 37สัปดาห์กับอีก1วัน

สอบถามคะสอบถามคะ นอนอยู่ดีๆ มีน้ำไหลออกมาเปียกกางเกง แต่ไม่เยอะค่ะ มาเป็นช่วงๆคืออะไรคะ 37สัปดาห์กับอีก1วัน

หาหมอค่ะ

2y trước

ตอนนี้เลยหรือคะ แต่ปวดตรงจิมิมากคะ