ขออนุญาติสอบถาม

ตอนนี้ท้องได้37สัปดาห์กับอีก5วันมีเลือดไหลออกมาคืออะไรคะอันตรายหรือป่าวพอดีลากลับไปคลอดที่ต่างจังหวัดหมอนัดให้ฝากท้องวันอังคารอะคะ

เมื่อวานไปแล้วหมอบอกให้มาวันอังคารอะคะคลีนิคแถวบ้านก้อไม่มี

5y trước

ตอนเลือดไหลไปหามาหรือยังคะ

รีบไปหาหมอดีกว่านะคะ

5y trước

ขอบคุณมากคะไปหาแล้วน้องคลอดเลยคะ