หลังคลอดแบบธรรมชาติ

สอบถามคะพึ่งคลอดน้องได้13วันคลอดเอง.ทางคนเฒ่าคนเเก่ให้ระวังเรื่องการกินหลังอยู่ไฟได้แค่5วันมีบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ..แล้วเมนูไหนที่กินได้บ้างขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

อาหารที่ไม่ควรกินหลังคลอด ลองหาข้อมูลในกุเกิ้ลดูค่ะ