สอบถามคะพอดีแม่บอกว่าถ้าลูกยังไม่คลอดไม่ควรซื้อของเตรียมไว้ สอบถามหน่อยคะซื้อไว้ได้หรือไม่ได้คะ

ซื้อๆไปเถอะค่ะ เดี๋ยวคลอดจะลำบากไอ้คนที่ห้ามก็ไม่ได้ซื้อให้เรา ที่คนโบราณถือก็เพราะการแพทย์ไม่พัฒนา ใครเป็นอะไรตายใครแท้งก็เอามาผูกๆเป็นเรื่องราว ลองคิดเอาตามความเป็นจริงค่ะ