อยากทราบว่าลูกกี่สัปดาแล้วนับแบบไหนคะแม่ๆ

สอบถามคะพอดีว่า ประจำเดือนมาตอนเดือน2เม.ยมาแค่5วันวันไข่ตกตรงกับวันที่18เม.ยมีอะไรกับแฟนครั้งเดียวประจำเดือนก็ยังไม่มาเลยลองตรวจวันที่7พ.คดูผลออกมา2ขีดทั้งสองอัน แต่สงสัยว่าทำไมขีดมันเข้มจัง #ขอบคุณล่วงหน้าคะ

อยากทราบว่าลูกกี่สัปดาแล้วนับแบบไหนคะแม่ๆ

นี้คะประจำเดือนขาด5วัน ตอนนี้ 22wแล้ว