แม่บ้านไหนคลอด 16เม. ย63บ้างคะ

ในแอป14เม. ยแต่หมอบอกว่า16เม. ยคะแต่อายุครรภผ์ตรงกัน28+2แม่ๆบ้านไหนตรงกับแอปตัวนี้บ้างคะ#เชื่อหมอดีกว่าไหมคะสับสนกำหนดคลอด??

แม่บ้านไหนคลอด 16เม. ย63บ้างคะ
1 Trả lời

บ้านนี้ในแอปบอก26เมษาแต่หมอบอก15เมษา แต่บ้านนี้อายุครรภ์ในแอปกับอายุครรภ์ที่หมอซาวไม่ตรงกันค่ะห่างกันค่อนข้างมากประมาณ2สัปดาห์เลยค่ะ เลยเลือกเชื่อหมอละกัน😅