ท้องน้ำหนักไม่ขึ้น

สอบถามคะ แม่ท้องเเฝดน้ำหนักขึ้นตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้ ก่อนท้อง 63 พอท้อง 60 อายุครรภ์ 19+4 เเล้วคะ

น้ำหนักลงไปที่ลูกหมดค่ะแม่ ไม่ป็นไรหรอกค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกในท้องปกติตามเกณฑ์ อย่าคิดมากนะคะ

4y trước

ขอบคุนคะ พรุ้งนี้หมอนัดจะได้รู้น้ำหนักน้องคะ แม่ชั่งทุกวันเท่าเดิม

บ้านนี้ก้ท้องแฝดขึ้นมา10โลแล้วค่ะ25wค่ะ

4y trước

พรุ้งนี้หมอนัดคะ กลัวหมอบ่นน้ำหนักไม่ขึ้นเรย