ก่อนท้อง60พอท้องแล้วแพ้ลดเหลือ54หายแพ้น้ำหนักตอนนี้63 อยากทราบเราจะนับการเพิ่มนน.จากก่อนแพ้ป่าวค่ะ?

เรานับนน.ก่อนแพ้หรือหลังแพ้?

ก่อนท้อง60พอท้องแล้วแพ้ลดเหลือ54หายแพ้น้ำหนักตอนนี้63 อยากทราบเราจะนับการเพิ่มนน.จากก่อนแพ้ป่าวค่ะ?

ของเราหมอนับที่ ก่อนแพ้ค่ะ ตั้งต้นที่ 60 กก. เท่ากับว่า น้ำหนักขึ้นมา 3 กก. ค่ะ

3y trước

ดีจัง ขึ้นมา3กก ตอนแรกตกใจนึกว่านับที่ลดด้วย มันจะกลายเป็นขึ้น9กก

คุณหมอนับน้ำหนักก่อนแพ้ค่ะ