ยากันแท้ง

สอบถามคะ เห็นหลายคนบอกว่าถ้าแท้งคุกคามให้หาหมอหมอฉีดยากันแท้ง มันช่วยได้จริงๆหรอกคะ เคยอ่านเจอมันไม่มียาอะไรที่สามารถกันแท้งได้ แค่ฉีดยาเพื่อให้แม่สบายใจเท่านั้น สงสัยจริงๆคะ

1 Trả lời

ฉีดยากันแท้งแค่ประคับประคองจ้าแม่ไม่ได้ป้องกัน100% อยู่ที่ตัวแม่เองด้วยค่ะต้องดูแลตัวเองดีๆ