ยากันแท้ง

มีใครเคยฉีดยากันแท้งบ้างคะ

เคยฉีดค่ะ เป็นแท้งคุกคาม คุณหมอให้ฉีดจนถึงอายุครรภ์ 3 เดือนเลย

2y trước

ฉีดแล้วยังไม่หยุดเลยนะคะ จะค่อยๆหยุดไปค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลมากไปนะคะ ของเราเป็นภาวะแท้งคุกคาม ตอนนี้น้องจะ2 ขวบแล้ว ร่างกายแข็งแรงดีค่ะ

เราก็ฉีดจนกว่าจะ3เดือน