สอบถามคะ ท้องอยู่ใช้แผ่นกอเอี๊ยะได้ไหมคะ

สอบถามคะ ท้องอยู่ใช้แผ่นกอเอี๊ยะได้ไหมคะ ปวดฟันมาก ไม่มีรถออกไปซื้อยาคะ ใช้แผ่นกอเอี๊ยะได้ไหมคะ

1 Trả lời

อมน้ำอุ่นค่ะ ถ้ามีน้ำเกลือล้างแผลอมน้ำเกลือล้างแผลได้ ยาพาราทานได้ค่ะ