ย้ายฝากครรภ์

สอบถามคะ ตอนนี้ ฝากครรภ์ที่ครีนิค อายุครรภ์ 36+3วีค ว่าจะย้ายรพ.รัฐ พรุ่งนี้(รพ.ทหารเรือ) ต้องแจ้งทางครีนิคไหม รพ.เขาจะรับไหมคะ หรือบ่นเราเยอะไหมคะ? เพราะอายุครรภ์เยอะแล้ว ใครเคยมีประสบการณ์การคะ

ต้องสอบถามโรงพยาบาลที่เราจะไปก่อนค่ะ ว่าเราเคสเรามั้ย? เพราะคุณหมอไม่ดูแลตั้งแต่แรก อย่าลืมติดสมุดชมพู หรือ เอกสารการตรวจทั้งหมด ไปด้วยค่าแม่ เราฝาก1-7เดือนที่รพ.รัฐ ย้ายไปเอกชนช่วง35w *เรามีภาวะแทรกซ้อนตอนตั้งครรภ์ เป็นอิสุกอิใสเลยย้ายรพ.ค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะแม่