สอบถามเจาะน้ำคร่ำตรวจดาวซินโดรม

สอบถามคะ อายุครรภ์17วีค เจาะน้ำคร่ำมาแล้ว5วัน มีอาการปวดตรงแผลบริเวณที่เจาะมาก มีรอยเขียวช้ำรอบๆรอยเข็มที่เจาะ อาการแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

สอบถามเจาะน้ำคร่ำตรวจดาวซินโดรม
1 Trả lời

ลองหาหมอมั้ยคะตอนบ้านนี้เจาะไม่เป็นแบบนี้อะคะ จะได้สบายใจเนาะ

5y trước

ของเราช้ำมากเลยคะ เขียวช้ำตั้งแต่วันแรกเลย