ทานน้ำมะพร้าวได้ไหม

อายุครรภ์17วีค ทานน้ำมะพร้าวได้ยังคะ

บ้านนี้คุณหมอแนะนำให้กินตอนท้องได้8เดือนค่ะ​ให้กินได้อาทิตย์ละไม่เกิน2ลูกนะคะ​ เพราะกลัวเรื่องน้ำตาล​ เด็กมีไขที่ตัวคลอดง่ายค่ะ

ทานได้ค่ะ. ทานเป็นลูกจะดีกว่าค่ะ ได้ประโยชเยอะกว่าทานเป้นขวด,กล่อง (นานๆทานครั้งก็พอน่ะค่ะ)

ทานได้ค่ะ บ้านนี้กินหมดไปหลายต้นเเล้ว กินยันคลอด กินตั้งเเต่3เดือน

ทานได้คะ บ้านนี้ทานปนะจำคะ ทานจากลูกสดๆนะคะ สดชื่นมาก555

ได้จ้า บ้านนี้ทานตั้งแต่9วีค จนตอนนี้26 วีคแล้วจ้า

บ้านนี้กินตั้งแต่ 8 Weeks แล้วคะ

ได้แต่อย่าเยอะรำวังแท้งนะ

ได้ค่ะแต่ไม่ควรกินเยอะ

บ้านนี้กินตลอดเลยค่ะ