ฉีดยาคุมกำเนิด ทำให้ปากมดลูกไม่เปิดจิงหรือไม่

สอบถามคะ วันนี้ไปหาหมอมาตามปกติคะ เราจะถึงกำหนดคลอดอาทิตหน้า คือเมื่อสิบปีที่แล้ว เราเคยฉีดยาคุมกำเนิดที่คลินิค เราแจ้งคุนหมอไปว่าเคยฉีด เค้าเลยบอกมาว่าคนที่เคยฉีดยาคุมกำเนิดมาจะปากมดลูกไม่ยอมเปิดง่ายๆ อาจจะต้องได้ผ่า ขอประสบการณ์คุนแม่ที่เคยฉีดยาคุมแล้วคลอดลูกด้วยคะ

1 Trả lời

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ เพราะคุณแม่ก๊ฉีดมานานแล้ว เราก๊ฉีดก่อนมีลูกคนแรก คลอดได้ปกติคะ

5y trước

ขอบคุนมากๆคะ กังวลมากคะ